Hotline trợ giúp

 • 02633 55 3333

  (Ms. Hiền )
 • 0983 911 907

  ( Ms.Hà )
 • 02633 55 3131

  (Ms Trâm )
 • 0946 900 003

  (Mr. Thuận )

Vé máy bay đi Boston

Đặt mua vé máy bay đi Boston tại vemaybaygiare123.net.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất, Các hãng hàng không bán vé máy bay đi  Mỹ với đường bay trực tiếp từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là vietnam airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways. Ngoài ra còn có các hãng Malaysia Airlines, Cathay Pacific, Asiana Airlines, Cebu Pacific, Singapore Airlines, Eva Airways, Air China, China Airlines và Thai Airways.

Giới thiệu khái quát về Boston

Boston (Bá Tôn) là thủ phủ của tiểu bang Massachusetts ở Hoa Kỳ. Nó là thủ đô không chính thức và là thành phố lớn nhất ở New England. Được thành lập năm 1630, Boston là một trong những thành phố cổ xưa nhất và có ảnh hưởng lớn đến văn hóa của Mỹ. Kinh tế của thành phố dựa vào giáo dục bậc cao, nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe, tài chính, và kỹ thuật, chủ yếu là kỹ thuật sinh học. Boston được thành lập vào ngày 17 tháng 9, năm 1630, bởi những người khai khẩn thuộc địa Puritan từ Anh, trên một bán đảo gọi là Shawmut bởi những người bản xứ Mỹ ở đó. Bán đảo này nối với đất liền bởi một eo đất hẹp, bao quanh bởi nước của vịnh Massachusetts và những đầm lầy tại cửa sông Charles. Những người định cư châu Âu đầu tiên ở Boston ban đầu gọi vùng này là Trimountaine. Sau đó họ đặt lại tên thị trấn theo tên Boston, Anh, ở Lincolnshire, vì từ vùng đó một số "tín đồ" nổi bật đã di cư đến. Một phần lớn công dân đầu tiên của Boston là những người Puritans. Thống đốc nguyên thủy của khu thuộc địa vịnh Massachusetts, John Winthrop, đã đưa ra một bài giảng đạo nổi tiếng với tựa là "Thành phố trên đồi," nắm bắt ý tưởng là Boston có một thỏa ước đặc biệt với Thượng đế. (Winthrop cũng dẫn đầu việc ký kết Hiệp định Cambridge được xem là văn bản quan trọng thiết lập nên thành phố.) Đạo đức Puritan đã hun đúc nên một xã hội hết sức bền vững và có cấu trúc tốt ở Boston. Ví dụ, rất ngắn sau khi định cư ở Boston, những người Puritan thành lập trường công lập đầu tiên ở Mỹ, Boston Latin School (1635), và trường đại học đầu tiên ở Mỹ, Harvard College (1636). Chăm chỉ, giữ đạo đức, và một sự nhấn mạnh vào giáo dục vẫn là một phần của văn hóa Boston. Cho đến những năm 1760, Boston là thành phố lớn nhất, giàu có nhất và ảnh hưởng nhất nước Mỹ.

Đên với Boston có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp , kiến trúc cổ xưa, được thăm quan bảo tàng Kennnedy và ăn uống ở khu phố Tàu. Boston rất  sạch sẽ, con người thân thiện

Xem – Ăn – Chơi

Boston nổi tiếng với các kiến trúc cổ xưa, các viện bảo tàng lịch sử. Boston có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp vè nổi tiếng thu hút được nhiều khách du lịch đến đây thăm quan. Ðây là một địa điểm du lịch mà bất cứ ai tới Boston đều nên đến thăm viếng đó là chợ Quincy. Chợ là một dãy nhà hai tầng, dài trên 100 mét, xây bằng đá. Phía trước có 4 cột to trông giống như một kiến trúc Hy Lạp. Phía Nam và Bắc chợ lại có thêm hai dãy nhà khác gọi là North Market (Chợ Bắc) và South Market (Chợ Nam). Phía trước chợ lại có một khu thương xá bán hàng cao cấp nữa. Chợ giữa là nơi có các nhà hàng nơi bán đủ các loại thức ăn của các nước như Thái, Ấn, Hoa, Ý, Mỹ... nhưng đến chợ nầy bạn không thể nào quên thử món Clam Chowder là súp hến nấu với kem. Do hến ở đây là hến tươi nên súp có mùi vị thơm ngon ít nơi có thể sánh được. Hai chợ Bắc và Nam là nơi bán đồ kỷ niệm, tiệm kim hoàn, tiệm bán quần áo, đồ da, thủy tinh... Hai bên hông chợ cũng có những kios bán hàng nữa. Khách đi chợ thật đông, nhưng tôi nghĩ rằng đa số họ là du khách chớ không phải người địa phương. Boston còn nổi tiếng về các làng đại học  như trường đại hock Harvard  được thành lập từ năm 1635, là một trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Hoa Kỳ. Harvard đặc biệt nổi tiếng trong các ngành thương mại, luật khoa, và y khoa. Harvard Information Center (tọa lạc tại Holyoke Center Arcade) hàng ngày đề cử sinh viên hướng dẫn du khách thăm viếng trường hoàn toàn miễn phí. Các tour thăm viếng khởi sự từ Holyoke Center Arcade.

Vé máy bay đi Boston của JAPAN AIRLINES

1 JL 750N 25OCT 5 SGNNRT SS1  2340  0735   26OCT 6 /DCJL /E  
 2 JL   8N 26OCT 6 NRTBOS SS1  1120  1105  /DCJL /E  
 3 JL   7N 14NOV 4 BOSNRT SS1  1150  1530   15NOV 5 /DCJL /E  
 4 JL 759N 15NOV 5 NRTSGN SS1  1750  2205  /DCJL /E

Giá vé: 900 USD + Thuế 330 USD

===============================================

Để biết thêm chi tiết về giá vé máy bay của các hãng hàng không , xin quý khách vui lòng sử dụng công cụ vé máy bay trực tuyến tại www.vemaybaygiare123.net.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại 05113.815.8160975 522 644 để được tư vấn chi tiết về các chuyến hành trình.

Đến với Phòng vé máy bay Tinh Hoa, Quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động , nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.